1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN Mua Bán Linh Kiện Vi Tính
  + Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin < Phải Tuân Thủ>
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật Của Đất Nước Việt Nam...
  BQT GGGClug Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Cách xử lý khi máy in xerox bị hết mực

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Rao Vặt Máy In' bắt đầu bởi lelong06, 11/8/17.

 1. lelong06

  lelong06 Member

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với các văn phòng công ty hiện nay không thể thiếu đi chiếc máy in được, vì nó là vật dụng dùng để in ấn các loại tài liệu, văn bản quan trọng của công ty, xí nghiệp. Nhưng thật không may nếu như máy in cho ra những sản phẩm in bị mờ hoặc là máy không chấp nhận in nữa. chắc hẳn đó là lúc mà chiếc máy in cần phải được đổ mực rồi. Thực ra những lúc như vậy có rất nhiều người cảm thấy lúng túng và không biết phải xử lý làm sao?

  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để khắc phục khi máy in xerox bị hết mực


  Cách xử lý khi máy in xerox bị hết mực


  Máy in không còn xa lạ với bất kì ai nữa, nếu như chiếc máy in bị hết mực hoặc chưa có cách sửa chữa nhanh chóng thì bạn hãy làm theo những quy trình xử lý sau đây:


  1. Kiểm tra hộp mực in

  [​IMG]
  Các bạn chỉ cần xem sách hướng dẫn của chiếc máy in xerox của mình và kiểm tra hộp mực in xem là máy in đã thực sự hết mực hay chưa? Nếu máy in thực sự cạn mực thì các bạn có thể qua bước xử lý tiếp theo.


  2. Chọn mực in


  Khi máy in đã bị hết mực thì các bạn cố gắng chọn loại mực in chính hãng, không nên mua những loại mực in rẻ tiền, không chính hãng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của bản in như bản in bị mờ, bản in có thể bị các vết sọc,... Không những cần chọn mực in chính hãng mà còn phải chọn loại mực in phù hợp với loại máy in mà bạn đang sử dụng
  [​IMG]

  3. Đổ mực theo quy trình


  Nếu như bạn là người am hiểu về kỹ thuật của máy in thì bạn có thể tự tay đổ mực cho chiếc máy in của mình, còn nếu không thì hãy gọi các trung tâm đổ mực máy in tại nhà đến để quá trình đổ mực máy in xerox được diễn ra đúng quy trình, đảm bảo cho chiếc máy in được hoạt động như thường sau khi đổ mực
   

Chia sẻ trang này