1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN Mua Bán Linh Kiện Vi Tính
  + Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin < Phải Tuân Thủ>
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật Của Đất Nước Việt Nam...
  BQT GGGClug Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Cung cấp vật tư nhà yến bền quận 1 hcm

Thảo luận trong 'Linh Kiện Khác' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/3/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn Active Member

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  677
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Trang thiết bị và xây dựng nhà Yến

  Thiết bị nhà yến chiếm nơi quan yếu trong nghề nuôi yến sào. Việc tùy chọn loại thiết bị dùng trong nhà yến chiếm nơi quan trọng cho việc thành công hay thất bại của nhà yến. Nó đưa ra lựa chọn trong gia tăng đàn chim yến và sản lượng tổ thu hoạch được.

  xem xét để biết lượng chim trung bình tại địa phương muốn xây dựng. Trung bình trên 10 cặp yến là có thể xây. Cần xét thêm về sinh cảnh địa phương muốn xây, nếu gần lãnh hải, sông hồ, gần vùng đầm lầy hay rừng cây có nguồn thức ăn dồi dào, khu vực có khí hậu ôn hòa hơn những vùng liền kề… thì sản lượng thu hoạch sau này cao hơn.

  Thiết bị nhà yến giờ đây đa dạng, cốt yếu là các thiết bị được dùng cho công nghệ nuôi yến trước đây gần 10 năm. Hậu quả là các nhà yến sau khi chi đầu tiên không hiệu quả phải tái tốn sửa chữa. Mất thêm thời giờ tăng đàn cho nhà yến…

  => MUA GỖ NHÀ YẾN


  [​IMG]
  Loa dẫn dụ chim yến: Các loại loa đặt trong nhà yến có công dụng phát thanh âm để dẫn dụ chim yến làm tổ. Để có thanh âm trung thực, chân thật nhất với yến thì chất lượng của chính chiếc loa phát âm là điều không thể tranh cãi. Hơn nữa, loa cũng cần được lưu ý về công suất vì nó cần phải làm việc liên tiếp để đạt hiệu quả tối đa. Các hàng hoá loa của Dũng Phi Yến được nhập khẩu từ Malaysia có thể bảo đảm hoạt động trong thời hạn dài âm thanh không bị méo, bị chát loa. đặc biệt, loa cho âm giòn, ấm và êm tai.

  Thiết bị phun sương cho nhà yến: Thiết bị phun sương nhằm tạo lượng ẩm hợp lý cho nhà yến, mang lại cho nhiệt và độ phù hợp để tạo môi trường sống lý tưởng cho chim về làm tổ. Các thiết bị thuộc nhóm thiết bị phun sương gồm có các loại béc phun, ống dẫn nước phun sương, các loại co, ống nối… Ở nhóm trang thiết bị này, chọn được loại hàng hoá tốt sẽ giảm được chi phí duy trì cho nhà yến của bạn. Hơn nữa, sữa chữa nhà yến cũng tốn kỳ hạn của bạn, cũng như chọn thiết bị tạo ẩm giá trị cũng khiến cho mọi việc dễ dàng hơn.

  Xem thêm: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này