1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN Mua Bán Linh Kiện Vi Tính
    + Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin < Phải Tuân Thủ>
    + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật Của Đất Nước Việt Nam...
    BQT GGGClug Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Ứng dụng dược liệu chè dây thiên nhiên chữa đau bao tử chất lượng ở quận bình thạnh tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Linh Kiện Khác' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 12/10/17.

  1. dantintudong.vn

    dantintudong.vn Member

    Tham gia ngày:
    24/4/17
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Tính năng của trà dây rừng trị bệnh ăn không tiêu hiệu quả

    =>> CHÈ DÂY CHỮA ĐAU DẠ DÀY

    chè dây cao bằng có rất nhiều tên gọi khác nhau như khau ra, thau ra, hồng huyết long, điền bổ trà,... ngoại giả còn có tên khoa học Ampelopsis cantoniensis thuộc họ nhà Nho.

    cây thảo dược chè dây là một loại thực vật dạng cây leo, thường mọc hoang ở trong rừng. Dân gian thường pha thân và lá vào lúc cây chưa ra hoa quả. Sau đó em sản phẩm vừa hái xong rửa sạch, cắt thành những miếng nhỏ, phôi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi. Uống hằng ngày thay trà uống có lợi rất nhiều.

    dược liệu chè dây phân bố chủ yếu ở những tỉnh núi có độ cao tương đối như Tây Bắc, Lào Cai, Cao Bằng,... và một số chỗ khác như các tỉnh thuộc Tây Nguyên như Lâm Đồng. chè dây sapa là loại chè có tốt nhất so với vùng Tây Bắc nước ta.

    chè dây thường được thu hoạch vào tháng 7 đến tháng 12 hằng năm. Dân tọc thường hái để dùng như một loại trà uống hằng ngày để phòng ngừa, trị một số bệnh thường gặp. Hơn thế nữ giúp ăn uống ngon hơn, ngủ sâu và sức khỏe hữu hiệu cho ngày mới làm việc.

    Thành phần cây chè dây có chứa chất flavonoid. Chất này có công dụng diệt xoắn khuẩn HP rất tốt, giúp giảm tiết axit dịch vị, chống viêm.

    [​IMG]
    tác dụng của chè dây...cong dung cua che day


    y học cổ truyền: vị thuốc chè dây có tính hàn, uống có vị ngọi hơi đắng, giúp kháng viêm và giải độc mạnh nên thường dùng nhưng một loại nước uống hằng ngày để giải nhiệt, kháng viêm, tiêu độc mà không gấy các công năng phụ nào đến thân thể. trà dây rất phổ biến ở một số đồng bao dân tộc thiểu số.

    Nghiên cứu PGS TS Vũ Nam: chè dây rừng có dược tính đặc biệt mạng đối với một số căn bệnh liên can đến dạ dày. thực tại cho thấy tại căn bệnh Viện Bạch Mai, Hà Nội, Viện E, Việ Y học cựu truyền dân tộc:

    Giúp giảm đau kháng viêm hiệu quả: cơ chế trung hòa lượng Acid cực mạng và khả năng làm liền các vết lỡ loét. Kết quả tốt chỉ sau 1 tuần uống.

    Mát gan, An Thần: Không giống những cơ chế hoạt động của thuốc tây là có các công năng phụ. Đây là một loại thảo dược mọc dại tư nhiên nên không có một công dụng phụ nào trên thân thể. Hoạt chất Flavonoid có hiệu quả mạng trong việc giải dọc gan, đào thải một số chất có hại ở trong gan.


    chè dây là loại cây mọc hoang được người dân vùng cao pha pha làm nước uống hằng ngày. Giống các loại trà khác, trà dây (dược liệu chè dây) giúp thanh nhiệt rất chất lượng, đặc biệt có công năng tiêu viêm hiệu quả cho những người bị viêm bao tử, viêm đại tràng, viêm abidan… Bằng những nghiên cứu khoa học hiện nay, cây thuốc chè dây chưa thành phần Flavonoid và tannin nhiều, đây là chất giúp xoá sổ kháng khuẩn rất cao, đặc biệt là khuẩn HP.

    Cách pha cây chè dây khá đơn giản chỉ cần dùng một lượng trà dây vừa đủ từ 400 – 500g cho 1-2 lít nước. Đun sôi và pha như nước thường. Tuy nhiên phải nhớ một số điều căn bản:

    Uống no vào sáng sớm: Lúc chúng ta chưa ăn sáng, dạ dày gần như trống không, khuẩn HP gây viêm loét bao tử bám lên thành bao tử, đây là thời điểm chất lượng nhất để diệt chúng. Bạn cố uống no trước khi ăn sáng 30 phút đến 1 tiếng, lúc đầu chưa quen có thể gây gắt cổ 1 chút, người áp huyết thấp sẽ hơi chóng mặt...tập dần vài hôm là quen.


    > GIÁ SỈ CHÈ DÂY QUẬN 11 SÀI GÒN
     

Chia sẻ trang này